รีวิว 10 ช็อกโกแลต เซเว่น ต้อนรับวาเลนไทน์

ช็อกโกแลต เซเว่น

กุมภาพันธ์เดือนแห่งความรัก ช็อกโกแลต เซเว่น คนที่กำลังหวังว่าจะได้รับของขวัญหรือช่อดอกไม้หรือช็อกโกแลตเพื่อมอบให้คนรักของตัวเอง มักจะต้องไปหาที่ห้างสรรพสินค้าในปกติ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่เหมาะสมที่จะไปเดินเลือกซื้อในที่คนพลุกพล่าน และไม่ต้องการใช้เวลานานในการเดินทางหาของที่ถูกใจ จึงมีผู้คนหลายคนเลือกที่จะช้อปออนไลน์

ตัวอย่างเช่นการหาของขวัญ อาจจะต้องซื้อผ่านช้อปปี้ ลาซาด้า ส่วนเรื่องดอกไม้ อาจจะสั่งจากร้านชื่อดังทางออนไลน์ และเรื่องช็อกโกแลตก็สามารถซื้อได้ที่เซเว่น ซึ่งมีหลากหลายรายการให้เลือกมากมาย LINE ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหรือราคาที่เบาบาง แนะนำให้ท่านอ่านรีวิวเกี่ยวกับ 10 ช็อกโกแลตในเซเว่น ที่น่าสนใจสำหรับการซื้อให้คนรักในวันวาเลนไทน์ ไปดูกันเลยว่ามีรายการใดบ้างที่ท่านอยากจะซื้อ

1. Lindt Lindor Milk Chocolate

Lindt Lindor Milk Chocolate ห่อสีแดงเป็นช็อกโกแลตสวิสที่รู้จักกันดีซึ่งมาในห่อสีแดง ช็อกโกแลต เซเว่น มีกลิ่นครีมนมและกลิ่นช็อกโกแลตอันน่ารื่นรมย์ ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของช็อกโกแลต Lindt เนื้อสัมผัสคล้ายทรัฟเฟิลของช็อกโกแลตนมนี้เข้มข้นและน่ารับประทาน ทิ้งรสชาติที่คงอยู่และน่าพึงพอใจไว้บนเพดานปาก แต่ละแพ็คเกจมี 2 ชิ้น ราคา 30 บาท ด้านหน้ากล่องสามารถใส่ข้อความถึงคนพิเศษได้ วันวาเลนไทน์นี้ Lindt Milk Chocolate ห่อสีแดงเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรสชาติแห่งความรักอย่างแท้จริง

2. Hershey’s Strawberries n’ cream

ช็อกโกแลต Hershey’s Strawberries n’ Cream ช็อกโกแลต เซเว่นเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของรสชาติสตรอเบอร์รี่และครีม บรรจุในกระดาษห่อสีชมพูและสีขาว เหมาะสำหรับวันวาเลนไทน์ เมื่อคุณเปิดกระดาษห่อออก คุณจะพบช็อคโกแลต 5 ชิ้นที่ห่อแยกกันซึ่งมีรูปร่างคล้ายโคนไอศกรีม สิ่งแรกที่จะทำให้คุณประทับใจคือกลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่ที่เข้มข้นและน่ารื่นรมย์ การผสมผสานระหว่างรสชาตินมและสตรอเบอร์รี่มีความสมดุลอย่างลงตัว และเนื้อครีมของสตรอเบอร์รี่ที่อยู่ด้านในก็กรอบและน่ารับประทาน ราคาเพียง 32 บาท รับรองว่าอร่อยถูกใจแน่นอน

3. Ritter Sport

ช็อกโกแลตจาก Ritter Sport ช็อกโกแลต เซเว่นช็อกโกแลตจากเยอรมันมาในแพคเกจซองสีฟ้า ภายในแพคเกจนี้มีช็อกโกแลตทั้งหมด 3 ซอง โดยแต่ละซองมีสีแตกต่างกัน ซองสีเขียวมีรสช็อกโกแลตเฮเซลนัทที่อร่อยมาก ถ้าคุณชอบรสช็อกโกแลตเฮเซลนัท คุณควรลองซื้อซองสีเขียวนี้แน่นอน

ส่วนซองสีชมพูมีรสครีมโยเกิร์ตผสมรสสตรอว์เบอร์รี และมีเนื้อสตรอว์เบอร์รีที่มีรสเปรี้ยว ซองสีเหลืองมีช็อกโกแลตผสมเนื้อคอนเฟลกที่อร่อยกรุบกรับ ราคาปกติของผลิตภัณฑ์นี้คือ 30 บาทต่อชิ้น แต่ในช่วงโปรโมชั่นพิเศษถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564

ราคาพิเศษเพียง 25 บาท และสำหรับสมาชิก ALL Member สามารถซื้อแพคเกจนี้ให้เพื่อนหรือคนที่ชอบได้ถึงสามคนในราคาเพียง 24 บาทเท่านั้น อย่าพลาดโอกาสนี้นะคะ

4. Hershey’s Kisses Strawberry

แพ็คเกจ Hershey’s Kisses Strawberry ได้รับการแปรสภาพเป็น Hershey’s Kisses Chocolate สอดไส้ไวท์ช็อกโกแลต เซเว่นครีมรสสตรอเบอร์รี่ ช็อคโกแลตคิสรูปหยดน้ำอันเป็นเอกลักษณ์มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มละลายบนลิ้นของคุณ สินค้ารุ่นลิมิเต็ดนี้เปิดตัวเพื่อเฉลิมฉลองวันวาเลนไทน์ แพ็กละ 8 ชิ้น ราคา 40 บาท หากอยากอธิบายให้คนที่รักฟังก็พูดได้เลยว่าเธอคือ Limited Edition อันเป็นเอกลักษณ์ของฉัน ทำให้เธอเป็นตัวเลือกที่ไม่ธรรมดา

5. KitKat

สำหรับวันวาเลนไทน์นี้ คิทแคทได้เตรียมแพกเกจจิ้งที่น่ารักมาให้เลือกกันทั้งหมด 6 แบบ ช็อกโกแลต เซเว่นซึ่งแต่ละแพกเกจจิ้งมีชื่อว่า Lucky To HAVE you, You & Me, Single & Happy, Miss You, Love Always, Best Friend Forever และแต่ชอบเลย และในข้างในของแพกเกจจิ้งทุกแบบนั้นจะเป็นเวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลตรสนมสไตล์คิทแคท ที่อร่อยมากๆ และเมื่อคุณกัดเข้าไป คุณจะรู้สึกถึงความกรอบของเวเฟอร์ผสมกับความอร่อยของช็อกโกแลตอย่างลงตัว แน่นอนว่าเมื่อคุณเริ่มกินแล้ว คุณจะหยุดไม่ได้เลย และแต่ละซองจะมีชิ้นช็อกโกแลตอยู่ 4 ชิ้น โดยราคาของแพกเกจจิ้งแต่ละแบบจะอยู่ที่ 23 บาท ดังนั้นสำหรับผู้ที่ชอบคิทแคท คุณสามารถสะสมแพกเกจจิ้งทั้ง 6 แบบได้เลยนะ

6. Hershey's Dark Chocolate

ช็อกโกแลตชื่อดังจากเฮอร์ชีย์ ที่มีราคาที่คุ้มค่าเพียง 12 บาทต่อซอง ช็อกโกแลต เซเว่นและสามารถแบ่งได้เป็น 3 ชิ้น นอกจากนี้ยังเป็นช็อกโกแลตแท้ที่ไม่มีรสหวานเกินไป ดังนั้นสำหรับคนที่ชอบช็อกโกแลตที่ไม่มีรสหวานมาก ช็อกโกแลตนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีแพ็คเกจสีแดงที่เหมาะกับวันวาเลนไทน์ และยังมีแบรนด์เนมเป็นเฮอร์ชีย์อีกด้วย ให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้รับช็อกโกแลตที่มีคุณภาพจากเฮอร์ชีย์แท้ๆ

7. Ferrero Rocher

หลายๆ คนโหวตให้เฟอเรโร รอเชอร์เป็นช็อกโกแลตที่ดีที่สุด เนื่องจากมีรสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น มีเฮเซลนัททั้งลูกอยู่ตรงกลาง ล้อมรอบด้วยเวเฟอร์กรอบๆ และเคลือบด้วยชั้นครีมช็อกโกแลตนมผสมกับเฮเซลนัทสับละเอียด อืม อร่อย! ใน 7-11 มี 2 ทางเลือกให้เลือก แพ็ก 5 ชิ้น ปกติราคา 87 บาท แต่ตอนนี้มีราคาพิเศษอยู่ที่ 74 บาท หรือ 73 บาท สำหรับสมาชิก ALL แพ็ก 3 ชิ้น ปกติราคา 46 บาท แต่ตอนนี้มีราคาพิเศษอยู่ที่ 40 บาท หรือ 39 บาท สำหรับสมาชิก ALL ด้วยราคาสุดคุ้มขนาดนี้ รีบจองก่อนจะหมด!

8. Bueno Kinder

Bueno Kinder เป็นช็อกโกแลตผสมคุกกี้แสนอร่อยที่สามีของฉันชอบมาก เมื่อคุณเปิดบรรจุภัณฑ์ จะมีแท่งสองแท่งอยู่ข้างใน และแท่งหนึ่งสามารถแบ่งออกเป็นสี่ชิ้นได้ แท่งนี้กรอบเคลือบช็อกโกแลตบางๆ ในขณะที่ไส้ด้านในเป็นช็อกโกแลตนมและครีมเฮเซลนัทที่เนียนนุ่มละลายในปาก มีรสชาติที่หวานและน่าพึงพอใจอย่างสมบูรณ์แบบ ราคาปกติ 36 บาท ปัจจุบันมีจำหน่ายในราคาพิเศษ 33 บาท และ 32 บาท สำหรับสมาชิกทุกคน ขนมนี้มีจำหน่ายตลอดทั้งปี แต่รสชาติอร่อยทำให้เป็นของที่ต้องมีในช่วงเทศกาล ดังนั้นไปข้างหน้าและลอง! เมื่อได้ลิ้มลองแล้วคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

9. Toblerone Chocolate

ช็อกโกแลตรูปสามเหลี่ยมในตำนานที่มาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เป็นช็อกโกแลตรสนมผสมน้ำผึ้งและมีเมล็ดอัลมอนด์อยู่ภายใน เพื่อให้ได้รสชาติที่อร่อยและเข้มข้นยิ่งขึ้น ราคาสินค้านี้ค่อนข้างเป็นราคาประหยัดเมื่อเทียบกับคุณภาพและความอร่อยที่ได้รับ ดังนั้นทำให้ช็อกโกแลตตัวนี้เป็นที่นิยมและขายดีในทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลใหญ่หรือเล็ก คนที่ได้รับการซื้อของเช่นนี้ก็จะมีความพอใจและชื่นชมกับรสชาติที่อร่อยและคุณภาพที่มีมาตั้งแต่อดีต ดังนั้นไม่ต้องสงสัยว่าทำไมช็อกโกแลตตัวนี้จึงเป็นที่ต้องการและได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ช่วงเทศกาล

10. Bon O Bon

ช็อกโกแลตทรงกรมของ Bon O Bon มีลักษณะเหมือนลูกอม มาในซองสีน้ำตาลและสีชมพูอ่อน แต่เมื่อแกะซองออกมา จะพบว่ามันมีรูปร่างทรงกลมกรอบ บาง ๆ และเคลือบด้วยช็อกโกแลตบางส่วนด้วย ภายในของเวเฟอร์นั้นจะเป็นรสครีมสตอเบอร์รี่และรสช็อกโกแลตอย่างละครึ่ง มีกลิ่นของสตอเบอร์รี่ที่ชัดเจนและหอมอ่อน รสชาติของมันหวานอร่อย โดยเวเฟอร์นั้นมีความกรอบอย่างเหมาะสม แม้จะไม่กรอบเท่ากับยี่ห้ออื่น ๆ แต่ราคาของ Bon O Bon นั้นถูกใจลูกค้าที่มีราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น ดังนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะแก่การซื้อมาฝากให้กับเพื่อนสหายหรือคนที่คุณรักในวันวาเลนไทน์นี้อย่างแน่นอน

บทความอื่นๆ