แนะนำ 10 ของกินเซเว่น ไม่อ้วน

ของกินเซเว่น

ในปี 2023 นี้ ของกินเซเว่น การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายกลายเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในสังคมไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีโอกาสที่ผู้คนสามารถเข้าถึงอาหารในร้านอาหารชื่อดังอย่างเซเว่นได้อย่างง่ายดาย ในช่วงสองปีที่ผ่านมา สังคมไทยเริ่มใส่ใจกับการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายมากขึ้น ผู้คนเริ่มเห็นความสำคัญของการรักษาสุขภาพที่ดีเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของตนเอง และการออกกำลังกายก็เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพ

ในปี 2023 สังคมไทยจะเผชิญกับการเปิดโอกาสให้ผู้คนสามารถเข้าถึงอาหารในร้านอาหารชื่อดังอย่างเซเว่นได้อย่างง่ายดาย นั่นหมายความว่าผู้คนสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่อร่อยและสุขภาพได้โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเตรียมอาหารเอง การมีโอกาสในการเข้าถึงอาหารในร้านชื่อดังเช่นเซเว่นนั้นเป็นสิ่งที่สร้างสรรค์และสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้คนที่ต้องการรักษาสุขภาพและความสมดุลในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ผู้คนสามารถสังคมและสนทนากับผู้อื่นที่มีความสนใจเดียวกันได้

การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายในปี 2023 จะเป็นเรื่องสำคัญอย่างมากในสังคมไทย LINE และการเปิดโอกาสให้ผู้คนสามารถเข้าถึงอาหารในร้านอาหารชื่อดังอย่างเซเว่นได้อย่างง่ายดายจะเป็นการสนับสนุนและกระตุ้นให้ผู้คนมีแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพ

ความสำคัญของการเลือกอาหารที่ไม่อ้วน

การรักษาน้ำหนักตัวที่เหมาะสมและสุขภาพดีเป็นเรื่องที่น่าสนใจสำหรับหลายคน เพราะบางครั้งเราอาจสงสัยว่ามีวิธีใดที่ทำให้เราสามารถรับประทานอาหารตามใจเราโดยไม่ต้องกังวลว่าจะอ้วนหรือไม่ แต่ความจริงคือเราสามารถทำได้ โดยมีแนวทางที่ถูกต้องในการเลือกกินอาหารที่ไม่ทำให้เราอ้วน และกินให้เหมาะสมและสมดุลกับความต้องการของร่างกายเรา หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะอ้วนคือการรับประทานแคลอรี่มากเกินไป ในระดับที่ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญออกไปผ่านกิจกรรมร่างกายประจำวัน

ดังนั้น คุณควรใส่ใจในปริมาณแคลอรี่ที่คุณรับประทานการเลือกกินอาหารที่ไม่ทำให้เราอ้วนสามารถทำได้โดยการเลือกอาหารที่มีปริมาณแคลอรี่ต่ำ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ เช่น ผัก ผลไม้ และอาหารที่มีโปรตีนสูง เช่น เนื้อปลา ไก่ และถั่ว เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็น แต่ไม่เพิ่มปริมาณแคลอรี่เกินไป

นอกจากนี้ ควรเลือกวิธีการทำอาหารที่ไม่เพิ่มปริมาณน้ำมันและน้ำตาลในอาหาร เช่น การทอด และการเผาผลาญ ซึ่งสามารถเลือกใช้วิธีการปรุงอาหารที่เหมาะสมเพื่อลดปริมาณแคลอรี่ที่ร่างกายได้รับ นอกจากนี้ การควบคุมส่วนตัวและการเลือกกินอาหารที่เหมาะสมสามารถช่วยให้รักษาน้ำหนักตัวที่เหมาะสมและสุขภาพดีได้ ควรรับประทานอาหารที่มีปริมาณเหมาะสมตามความต้องการของร่างกาย เพื่อให้ร่างกายได้ร

แคลอรีคืออะไร?

แคลอรี่เป็นหน่วยวัดที่ใช้วัดปริมาณพลังงานในอาหาร ซึ่งแสดงถึงปริมาณพลังงานที่ร่างกายของเราได้รับจากอาหารที่เราบริโภค การคำนวณแคลอรี่ที่ร่างกายต้องการนั้นเกี่ยวข้องกับการพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น น้ำหนัก อายุ เพศและระดับกิจกรรม

ตัวอย่างเช่น หากร่างกายของเราต้องการพลังงานประมาณ 25 แคลอรี่ต่อกิโลกรัมของน้ำหนักตัว และเราหนัก 50 กิโลกรัม เราก็จะต้องบริโภคประมาณ 1,250 แคลอรี่ต่อวันเพื่อรักษาน้ำหนักปัจจุบันของเรา ในการลดน้ำหนัก เราจะต้องสร้างการขาดดุลแคลอรี่โดยการบริโภคแคลอรี่ให้น้อยกว่าความต้องการในแต่ละวัน อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการหรือผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เมื่อเริ่มโปรแกรมลดน้ำหนักอย่างเป็นระบบและปลอดภัย

1. Oh! Veggies

สินค้าของ Oh! Veggies ของกินเซเว่น ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ โดยเรามุ่งเน้นในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารจากผักเพื่อให้ได้รับประโยชน์ที่ดีที่สุด โดยใช้วัตถุดิบที่สดใหม่และไม่มีสารเคมีอันตรายเข้ามาในกระบวนการผลิตของเรา

เรามีเป้าหมายที่จะสร้างความรู้สึกให้กับลูกค้าของเราว่าอาหารที่ดีต่อสุขภาพไม่จำเป็นต้องไม่อร่อย และอาหารที่อร่อยไม่จำเป็นต้องไม่ดีต่อสุขภาพ ด้วยการใช้ผักที่อร่อยและสดชื่นในการผลิตสินค้าของเรา เช่น น้ำผักสกัด ซุปผัก หรืออาหารที่มีผักเป็นส่วนผสมหลัก ทำให้ลูกค้าสามารถรับประทานอาหารที่อร่อยและสดชื่นได้พร้อมกับการบำรุงสุขภาพของตนเอง

เราเชื่อว่าการรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมผักมากขึ้นจะช่วยให้ลูกค้าของเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น ดังนั้นเราจึงมุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสุขภาพที่ดีและความอร่อยให้กับลูกค้าของเรา โดยให้พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารผักที่อร่อยและสดชื่นได้อย่างไม่ต้องกังวล

ราคา: 29 บาท

2. Diamond Grains

กราโนร่าจาก Diamond Grains เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักสุขภาพในปัจจุบัน แบรนด์นี้เป็นชื่อดังในประเทศไทยและมีมาตรฐานคุณภาพที่ดีเยี่ยม ของกินเซเว่นกราโนร่านี้มีความอุดมสมบูรณ์จากธัญพืชที่อัดแน่นเต็มถ้วยและมีกลิ่นหอมหวานอร่อย นอกจากนี้ยังมีสารอาหารที่ครบถ้วนอีกด้วย นอกจากนี้ การเติมนมเย็น ๆ เข้าไปในกราโนร่าจะเพิ่มรสชาติอร่อยขึ้นอีกเป็นอย่างมาก สิ่งที่น่าสนใจคือไม่ต้องกังวลเรื่องแคลอรี่ เนื่องจากสามารถรับประทานกราโนร่าแทนข้าวได้ในมื้อหนึ่ง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักอย่างดี

ราคา: 28 บาท

3. KOH KAE PLUE

การบริโภคอัลมอนด์เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสุขภาพ เนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูงและให้พลังงานมาก ของกินเซเว่นอย่างไรก็ตามเราควรใส่ใจในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อควบคุมน้ำหนักได้อย่างดี อัลมอนด์อบเกลือ KOH KAE PLUE เป็นตัวเลือกที่ดีเนื่องจากมีรสชาติอร่อยและมีความเค็มน้อย และไม่มีการใช้น้ำมันในกระบวนการอบ แต่เราควรรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมเช่นกัน อัลมอนด์เป็นอาหารว่างที่มีประโยชน์มากกว่าขนมทั่วไป

ราคา: 25 บาท

4. Meiji bulgaria

โยเกิร์ต Bulgaria ของ Meiji ของกินเซเว่นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีส่วนผสมของเชื้อ Lactobacillus bulgaricus ที่ใช้ในการหมักโยเกิร์ต โยเกิร์ต Bulgaria มีรสชาติเปรี้ยวอ่อนและหวาน และมีคุณสมบัติที่สามารถสนับสนุนระบบทางเดินอาหารและระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นที่นิยมเนื่องจากคุณค่าทางโภชนาการที่ดีและความอร่อยที่มาพร้อมกับคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Meiji

ราคา: 20 บาท

5. ฟาร์มเฮ้าส์ โฮลวีท

ขนมปังโฮลวีต ฟาร์มเฮ้าส์เป็นขนมปังที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสุขภาพที่ดี ของกินเซเว่นเนื่องจากมีส่วนผสมของธัญพืชที่มีประโยชน์มากกว่าขนมปังทั่วไป ขนมปังนี้มีความนุ่มนวลและรสชาติที่อร่อยซึ่งมาจากธัญพืชที่ใช้ในการผลิต นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ในการทำอาหารได้หลากหลายเมนู เช่น การปิ้งที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการรับประทานก่อนออกกำลังกาย คุณสามารถเสริมประโยชน์ให้มากขึ้นโดยรับประทานขนมปังนี้พร้อมกับเนยถั่วหรือนมถั่วเหลือง ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับสารอาหารที่จำเป็นและไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักเกินไป

ราคา: 22 บาท

6. CP ไข่ลวก

ไข่ลวกเป็นไข่ที่ต้มในน้ำร้อนจนสุกและสามารถรับประทานได้โดยตรง ของกินเซเว่นโดยไม่ต้องปรุงอาหารเพิ่มเติม ไข่ลวกมีเนื้อขาวและเนื้อแดงที่สุกสวย รสชาติของไข่ลวกมีความเข้มข้นมากกว่าไข่สด และมีการแตกตัวเนื้อขาวเป็นเส้นเล็กๆ ซึ่งเป็นสภาวะปกติของไข่ลวก ไข่ลวกมีปริมาณแคลอรีต่ำและไขมันส่วนเกินน้อยกว่าไข่สดธรรมดา ดังนั้น เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก โดยเฉพาะถ้าคุณกำลังปฏิบัติการรับประทานอาหารที่มีปริมาณแคลอรี่ต่ำ

ราคา: 17 บาท

7. Dutchie yogurt

โยเกิร์ตแบรนด์ DUTCHIE มีลักษณะเด่นคือความเนียนนุ่มและเปรี้ยวอ่อนที่น่าตื่นเต้น ของกินเซเว่นซึ่งเป็นลักษณะที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมในโยเกิร์ตทั่วไป อย่างไรก็ตาม ซุปเปอร์ สล็อต ทาง เข้า โยเกิร์ตแบรนด์นี้ยังมีความพิเศษที่แตกต่างออกไป บางรสชาติของโยเกิร์ต DUTCHIE มีการเพิ่มรสชาติหรือส่วนผสมเพิ่มเติม เช่น ผลไม้หรือเม็ดธัญพืช ซึ่งทำให้โยเกิร์ตมีรสนิยมและประโยชน์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ โยเกิร์ต DUTCHIE ยังมีปริมาณแคลอรีที่ต่ำกว่าหลายอาหารว่างและขนมอื่น ๆ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนักของตัวเอง การรับประทานแคลอรีน้อยช่วยลดความอ้วนและส่งเสริมกระบวนการลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้น โยเกิร์ต DUTCHIE เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้คนที่ต้องการสุขภาพที่ดีและต้องการลดน้ำหนักอย่างมีสุขภาพ

ราคา: 20 บาท

8. Tofusan หวานน้อย

โทฟุซังหวานน้อย เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับบุคคลที่กำลังพยายามลดหรือควบคุมน้ำหนัก มีระดับความหวานต่ำและมีแคลอรี่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับโยเกิร์ตสดทั่วไป โดยการลดปริมาณน้ำตาลและแคลอรี่ที่รับประทานเข้าไปก็สามารถช่วยลดน้ำหนักได้โดยอัตโนมัติ .

นอกจากนี้ โทฟุซังหวานน้อยยังมีโปรตีนสูง ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างกล้ามเนื้อและส่งเสริมการเผาผลาญไขมัน ปริมาณโปรตีนยังช่วยให้รู้สึกอิ่มและลดความอยากอาหารระหว่างมื้ออาหาร ทำให้เป็นประโยชน์ต่อกระบวนการลดน้ำหนัก

ราคา: 13 บาท

9. CP อกไก่

CP อกไก่ เป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก เนื่องจากมีปริมาณโปรตีนสูง โปรตีนเป็นสารอาหารสำคัญที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญไขมัน การบริโภคโปรตีนเพียงพอช่วยลดความอยากอาหารระหว่างมื้อ ทำให้คุณรับประทานอาหารในปริมาณที่น้อยลง ซึ่งเป็นประโยชน์สำคัญในกระบวนการลดน้ำหนัก

ราคา: 45 บาท

10. CP ไข่ต้ม

ไข่ต้มเป็นอาหารที่มีรสชาติอ่อนโยนและเนื้อนุ่ม นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งที่มาของโปรตีนที่มีคุณภาพสูง โปรตีนเป็นส่วนสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อและส่งเสริมกระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกาย การบริโภคไข่ต้มช่วยให้รู้สึกอิ่มและเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการควบคุมปริมาณแคลอรี่ในอาหาร นอกจากนี้ยังมีคุณค่าทางโภชนาการอื่นๆ เช่น วิตามินและแร่ธาตุ ที่ส่งเสริมกระบวนการฟื้นตัวและสร้างกล้ามเนื้อให้กับร่างกาย ดังนั้น ไข่ต้มเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก

ราคา: 16 บาท