มัดรวม 10 ลิปในเซเว่น แบรนด์ดัง ราคาเบา

ลิปในเซเว่น

คงไม่น้อยสาว ๆ ลิปในเซเว่น ที่เคยลืมหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางออกจากบ้านในวันสำคัญที่ต้องไปเที่ยวหรือไปงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมายอย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะร้านสะดวกซื้อเซเว่น (7-11) คือจุดหมายปลายทางที่จะช่วยคุณได้ในยามฉุกเฉิน ที่เซเว่นคุณจะพบเครื่องสำอางหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นแป้ง, รองพื้น, ดินสอเขียนคิ้ว, มาสคาร่า และลิปสติกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ด้วย LINE ลิปสติกเซเว่นมีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบแท่งและแบบลิควิด และยังมีรุ่นที่สามารถใช้ทาทั้งปากและแก้มได้อีกด้วย สิ่งที่น่าตื่นเต้นกว่านั้นคือราคาที่เซเว่นมีเสมอ ถูกมาก จนทำให้เราอยากซื้อมากมายเลย

1. Jolly Sweet Lip Tint

ลิปทินท์เนื้อบางเบา ลิปในเซเว่น สีสันสดใส ติดทน ใช้ได้ทั้งปากและแก้ม รุ่นนี้เป็นลิปทินท์ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ จากแบรนด์ Sasi ที่เป็นแบรนด์ใหม่ ๆ มาพร้อมกับสีสันที่สดใสและสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีเนื้อสัมผัสที่บางเบาและนุ่มเหมือนเจลลี่ ทำให้ง่ายต่อการเกลี่ยสี คุณสามารถใช้ลิปทินท์นี้ทาทั้งริมฝีปากและแก้มได้ ด้วยเม็ดสีที่ชัดเจน ทำให้ติดทนนาน หากคุณต้องการลิปสติกที่มีสีสันสดสวยและดูสุขภาพดี ลองเลือกใช้สี Lovely Peach ที่เป็นโทนสีแดงอมส้ม สีนี้สามารถใช้ได้หลายโอกาสและเหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิวค่ะ

2. Creamy Mattes

ลิปแมตต์เนื้อครีมที่มีสีสวยคมชัดและเกลี่ยได้ง่ายจากแบรนด์ดัง ลิปในเซเว่นจะไม่ทำให้ริมฝีปากของคุณแห้งตึงอีกต่อไป สิ่งที่ทำให้ลิปสติกรุ่นนี้เป็นที่นิยมอย่างมากคือเนื้อสัมผัสที่คล้ายครีม ทำให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและมีความชุ่มชื่นอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังเป็นลิปสติกที่เกลี่ยง่ายและไม่ทำให้สีตกร่อง สี Clay Crush ที่มีความสวยคมชัดและเป็นโทนสีน้ำตาลกลาง จะมอบลุคสวยอบอุ่นและมีสไตล์ให้คุณในทุกๆ โอกาส คุณสามารถทาลิปสติกนี้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันหรือในงานเลี้ยงเป็นต้น

3. Lip & Cheek Matte Tint

ลิปทินท์แบบแมตต์เม็ดสีแน่น ทนตลอดวันพร้อมการบำรุง ซุปเปอร์ สล็อต ทาง เข้า ลิปในเซเว่นสำหรับผู้ที่ต้องการลิปสติกที่สามารถใช้ทาได้ทั้งริมฝีปากและพวงแก้ม รุ่นนี้ไม่ควรมองข้ามเลย เพราะมีเม็ดสีที่แน่นมาก ๆ ซึ่งทำให้ติดทนนานตลอดวัน คุณสามารถใช้เป็นครีมบลัชสำหรับทาแก้มหรือทาปากเพื่อเพิ่มความสดใสได้ด้วย เนื่องจากมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวอย่าง Dictyopteris Oil และ Astaxanthin ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและคงความยืดหยุ่นให้กับผิวของคุณ สีที่แนะนำคือสี Goji ซึ่งเป็นโทนส้มอิฐที่กำลังฮอตฮิตในขณะนี้

4. Mellow Matte Lipstick

ลิปกลอสนี้มีเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียนและนุ่มนวล ลิปในเซเว่นทำให้โดดเด่นด้วยเม็ดสีที่สดใสและคมชัด สามารถปกปิดสีริมฝีปากตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยน้ำมันเมล็ด Camellia Japonica ซึ่งช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้น และ Tocopheryl Acetate หรือที่เรียกว่าวิตามินอี ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย เฉดสีที่เราแนะนำ Pretty Peach อาจฟังดูนุ่มนวลและอ่อนโยน แต่ขอรับรองว่าเฉดสีนี้เป็นเฉดสีที่จัดจ้านและมีชีวิตชีวาที่จะเสริมความงามของคุณด้วยสีเคลือบด้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกระดับรูปลักษณ์ให้สวยงามยิ่งขึ้น

5. Magic Color Butter Matte Lip Cream

JuJune’ เป็นแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังที่นำเสนอบรรจุภัณฑ์แบบซองที่สะดวกสบาย ลิปในเซเว่นอย่างไรก็ตาม วันนี้เราจะมาแนะนำลิปสติกเนื้อครีมที่มาในรูปแบบซองเช่นกัน ลิปสติกเหล่านี้มีเนื้อครีมเรียบเนียนที่ให้ผลลัพธ์แบบด้าน มีสีสันสดใสและสวยงาม ติดทนนานตลอดวัน โดยไม่เลอะเลือนหรือซีดจาง แม้จะรับประทานอาหารหรือดื่มเครื่องดื่มแล้วก็ตาม สียอดนิยมอย่างหนึ่งในหมู่ผู้หญิงคือ Wonder Pink ซึ่งเป็นสีชมพูที่น่ารักและซับซ้อน หากคุณมีการสัมภาษณ์งานหรือต้องถ่ายรูปติดบัตร สีนี้เหมาะสำหรับคุณ

6. 2 in 1 Lip & Cheek Chiffon Tint

ลิปสติก 2 in 1 รุ่นนี้มีเนื้อชิฟฟอนนุ่มละมุนที่ช่วยเติมความสดใสให้กับปากและแก้มของคุณได้อย่างง่ายดาย ลิปในเซเว่นไม่ว่าคุณจะใช้สีแดงปนส้ม Salsa Red หรือสีอื่น ๆ ก็สามารถเพิ่มดีกรีความน่ารักให้กับลุคของคุณได้อย่างสวยงาม และด้วยแพ็กเกจลายการ์ตูนน่ารักจาก Disney Tsum Tsum ทำให้ลิปสติกนี้เป็นไอเท็มที่น่าสนใจและน่ารักมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะใช้ในการแต่งหน้าประจำวันหรือในงานสำคัญ ลิปสติก 2 in 1 รุ่นนี้จะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์และสดใสอย่างมีเสน่ห์

7. Dewy Mix & Match Velvet Lip

ลิป 2 เฉดสีแบบแพ็กคู่เนื้อสีสวยชัดเป็นลิปสติกดูโอ้ที่มาพร้อมบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตา ลิปสติกนี้มาพร้อมกับ 2 เฉดสีในตลับเดียว ให้สีสันที่สวยงามและสดใส สูตรติดทนนาน – ติดทนนานและรับประกันผลลัพธ์ที่ไร้ที่ติ

หนึ่งในลุคที่แนะนำสำหรับลิปสติกนี้คือ Everyday Look โดดเด่นด้วยเฉดสี Sweet Coral ซึ่งเป็นสีส้มอ่อนๆ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับลุคที่ดูเป็นมืออาชีพและสวยงาม ลิปในเซเว่นอีกเฉดหนึ่งคือ Peach Me ลิปในเซเว่นเป็นสีส้มที่เข้มข้นและมีชีวิตชีวามากขึ้น ซึ่งช่วยเพิ่มสัมผัสแห่งความขี้เล่นและความโฉบเฉี่ยวให้กับลุคของคุณ ลิปสติกนี้สามารถใช้ได้ทั้งบนริมฝีปากและแก้ม ทำให้เป็นตัวเลือกที่สะดวกในการพกพาในกระเป๋าเพื่อเติมแต่งตลอดทั้งวัน

8. Creamy Lip & Cheek

ขอแนะนำลิปบาล์มที่น่ารักที่สุดเท่าที่เคยมีมา! ลิปบาล์มเนื้อครีมนี้มาในรูปแบบซองแสนสะดวก ช่วยให้ทาได้ทั้งริมฝีปากและแก้ม พิกเมนต์สีเข้มข้นและมีชีวิตชีวาที่ผสานกับน้ำมัน Melacare, Bisabolol และวิตามินอี จะทำให้ริมฝีปากของคุณรู้สึกนุ่ม เรียบเนียน และน่าจูบอย่างไม่อาจต้านทานได้ ไฮไลท์ของลิปบาล์มนี้คือเฉดสี Cinnamon Roll ซึ่งเป็นโทนสีน้ำตาลส้มอ่อนๆ ที่เพิ่มความหรูหราให้กับลุคการแต่งหน้าของคุณ ให้รางวัลตัวเองด้วยการทาลิปบาล์มเนื้อแมตต์และบางเบาด้วยลิปบาล์มแสนน่ารักนี้

9. Lip Pencil

ลิปดินสอรุ่นนี้มีเนื้อสัมผัสนุ่มลื่นและสีชัดเจนที่ทาซ้ำได้โดยไม่เกิดคราบ เป็นลิปสติกที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลุคที่เขียนง่ายและสวยงาม หัวดินสอขนาดเล็กช่วยให้สามารถเขียนขอบปากได้อย่างง่ายดายและไม่เลอะเทอะ สีที่ได้รับความนิยมในรุ่นนี้คือสี Coral Sky ซึ่งเป็นสีแดงกลางออกไปทางส้มนิด ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้ปากดูเรียวและคมชัดมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีความทนทานที่ดีทำให้สาว ๆ สามารถทาลิปได้ในช่วงเวลายาวนานโดยไม่ต้องทำการต่อเติมบ่อยครั้ง

10. Velvet Matte Lip Color

เมื่อพูดถึงแบรนด์ Malissa Kiss หลายคนคงนึกถึงน้ำหอมของตัวเองทันที อย่างไรก็ตามทางแบรนด์ยังนำเสนอลิปสติกคุณภาพสูงอีกด้วย หนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมคือ Malissa Kiss Lip Matte ซึ่งให้ความรู้สึกบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังป้องกันความแห้งกร้านและบำรุงริมฝีปากด้วยน้ำมันมะพร้าวและส่วนผสมของวิตามินอี ลิปสติกมีหลากหลายเฉดสี แต่เราแนะนำให้ลองใช้เฉดสี Love On Top ซึ่งเป็นสีชมพูอินเทรนด์ที่เพิ่มความอ่อนหวานแลดูอ่อนเยาว์ ไม่ว่าคุณจะลุคลำลองหรือลุคน่ารัก ลิปสติกนี้เหมาะสำหรับทุกโอกาส

บทความอื่นๆ